Liên đoàn bóng đá châu Âu thông báo án phạt cho tuyển Anh-việt nam
lesley-bridges ann-rose
DÂN TỘC VIỆT NAM HLV Okiyama Masahiko: “U19 nữ Thái Lan rất mạnh nhưng mục tiêu của U19 nữ Việt Nam không đổi”
Đánh giá về U19 nữ Thái Lan, HLV U19 nữ Việt Nam Okiyama Masahiko cho biết: “Tôi đã theo dõi những trận đấu của U19 nữ Thái Lan, đặc biệt trận bán kết trước U19 nữ Myanmar. Tuy nhiên, do thời tiết mưa nên có hạn chế về việc phân tích. U19 nữ Thái Lan có nhiều cầu thủ tốt. Hàng công của họ có 5-6 người tốt, có thể lên đội tuyển Quốc gia”. Vị chiến lược gia người Nhật cũng cho biết đã sẵn sàng để thi đấu, dù trong điều kiện trời mưa. “U19 nữ Việt Nam đã làm quen với điều kiện thời tiết mưa trong thời gian tập luyện vừa qua. Chúng tôi cũng đã họp để tìm giải pháp. Các cầu thủ nắm bắt nhanh và thực hành trên sân rất tốt”.
Trước câu hỏi, hàng thủ U19 nữ Việt Nam chưa thủng lưới nhưng những thách thức trước đó là chưa lớn, liệu các cầu thủ có tự tin để đứng vững trước hàng công mạnh của U19 nữ Thái Lan, HLV Okiyama Masahiko bày tỏ: “Đúng là vòng bảng khác hoàn toàn với bán kết và chung kết. U19 nữ Việt Nam sẽ có những điều chỉnh lại hàng thủ trong buổi tập trước trận chung kết. Ban huấn luyện sẽ nhắc nhở và hướng dẫn để thủ môn đứng vững trước U19 nữ Thái Lan. Chúng tôi đã có kinh nghiệm khi đấu với các đội bóng nam và các cầu thủ đã thi đấu tốt. Hy vọng, U19 nữ Việt Nam sẽ không thủng lưới bàn nào trong suốt giải”.
U19 nữ Việt Nam đã hai lần vào chung kết và gặp U19 nữ Thái Lan nhưng đều chưa giành được chiến thắng, HLV người Nhật đánh giá gặp U19 nữ Thái Lan là thách thức lớn: “Giải năm trước tôi chưa đến Việt Nam nhưng cũng đã xem lại trận đấu và biết kết quả. Ở lần này, mục tiêu của U19 nữ Việt Nam vẫn là chức vô địch. Tất nhiên, đối thủ cũng vậy nên trận đấu sẽ rất khó khăn. Trận đấu chưa kết thúc nên chưa biết kết quả. Có điều chắc chắn U19 nữ Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để cống hiến một trận đấu đẹp”.
Về phần mình, HLV U19 nữ Thái Lan Nuengrutai Srathongvian cho biết: “May mắn khi U19 nữ Thái Lan không có cầu thủ nào bị chấn thương và sẵn sàng cho trận đấu. U19 nữ Việt Nam là đội bóng mạnh, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về đội chủ nhà. Được thi đấu với U19 nữ Việt Nam là một trải nghiệm. Trận đấu với U19 nữ Việt Nam là hơn cả một thách thức cho U19 nữ Thái Lan”. Đánh giá về hàng thủ U19 nữ Việt Nam, thuyền trưởng nhà ĐKVĐ cho biết: “Các hậu vệ của U19 nữ Việt Nam chơi rất xuất sắc nên đó là thách thức lớn cho chúng tôi. Không thể đánh giá về cơ hội chiến thắng, mọi thứ đều mang tính thời điểm nên cơ hội chiến thắng là chia đều. U19 nữ Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt như Hoàng Vân, Thanh Hiếu… U19 nữ Thái Lan cần phương án phòng ngự tốt để khóa 2 cầu thủ này”.
Trận chung kết giữa U19 nữ Việt Nam và U19 nữ Thái Lan sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 18/6 trên SVĐ Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh.
Liên đoàn bóng đá châu Âu thông báo án phạt cho tuyển Anh

Mối quan hệ nội dung:
hit club go88
Đội tuyển Anh sẽ phải thi đấu hai trận sân nhà sắp tới trong các giải đấu của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) mà không có khán giả. Đây là thông tin được UEFA đưa ra trong thông báo ngày 18/10.
Liên đoàn bóng đá Italy gửi 'tối hậu thư' cho Juventus
Liên đoàn bóng đá Bỉ gây áp lực lên UEFA để hủy bỏ các giải đấu ở châu Âu
Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đề nghị lùi thời điểm khởi tranh vòng loại World Cup 2022
CONMEBOL ra án phạt đối với Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Argentina
Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cũng bị phạt 100.000 euro (tương đương 116.000 USD) vì để cổ động viên tràn vào gây rối trong khu vực sân vận động Wembley trong ngày diễn ra trận chung kết EURO 2020 giữa Anh với Italy.
Ngày 11/7, trước khi diễn ra trận chung kết, các vụ đụng độ đã xảy ra giữa cổ động viên và lực lượng chức năng khi những người không có vé vào sân tìm cách vượt qua các hàng rào an ninh. Sau đó, FA đã tiến hành một cuộc điều tra độc lập để đánh giá vụ việc này.
Trong khi đó, UEFA cũng tiến hành điều tra chỉ hai ngày sau trận chung kết và FA bị cáo buộc vi phạm 4 quy định, bao gồm việc để cổ động viên tràn vào sân, ném đồ vật vào sân, gây náo loạn trong thời điểm cử Quốc ca và đốt pháo.
Trước đó, FA cũng bị phạt 30.000 euro (tương đương 34.734 USD) do cổ động viên chiếu đèn laser vào thủ môn Kasper Schmeichel trong trận bán kết giữa Đan Mạch và Anh ở sân Wembley.