HLV của U23 Malaysia thừa nhận U23 Việt Nam mạnh nhất giải|Giải đấu quốc tế

madeline-kathleen   brian-petty   

Tăng cường công tác phòng, chống tiêu cực cho Giải Bóng đá hạng Ba quốc gia 2025-dân tộc việt nam

Ngày 21/10/2025, Ban phòng, chống tiêu cực trong bóng đá của LĐBĐVN đã có văn bản gửi các giám sát, trọng tài điều hành Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2025, các CLB/Đội bóng tham dự Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2025 về việc tăng cường công tác phòng, chống tiêu cực cho Giải Bóng đá hạng Ba quốc gia 2025. Nội dung như sau:

Giải Bóng đá hạng Ba quốc gia 2025 dự kiến khởi tranh từ ngày 26/10/2025 với sự tham dự của 17 CLB/đội bóng trên toàn quốc. Đây là giải đấu quan trọng trong hệ thống thi đấu quốc gia, là cơ sở để đánh giá và phát triển các CLB hướng tới môi trường bóng đá chuyên nghiệp.

Để Giải đấu được tổ chức thành công, an toàn, trung thực và công bằng, Ban Phòng chống tiêu cực trong bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Ban PCTC) đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ, các Đội bóng thực hiện các nội dung sau:

1. Đối với giám sát và trọng tài:

– Chủ động theo dõi, nắm bắt diễn biến thi đấu; kịp thời phát hiện và báo cáo ngay cho Ban Tổ chức, Ban PCTC những dấu hiệu bất thường hoặc hành vi nghi vấn liên quan đến tiêu cực, mua bán độ.

– Giữ vững tính khách quan, công tâm trong quá trình làm nhiệm vụ.

2. Các Câu lạc bộ, Đội bóng:

– Tăng cường công tác quản lý, giáo dục và giám sát cầu thủ, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn triệt để các hành vi tiêu cực, đặc biệt là mua bán độ, dàn xếp tỉ số.

– Kịp thời báo cáo Ban Tổ chức, Ban PCTC khi phát hiện hoặc nghi ngờ hành vi tiêu cực trong đội bóng. Tập thể, cá nhân vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của LĐBĐVN.

3. Các cầu thủ và thành viên đội bóng:

– Thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, tuyệt đối nói không với tiêu cực và hành vi dàn xếp tỉ số.

– Bảo vệ sự trong sạch, uy tín của giải đấu và bóng đá Việt Nam.

4. Thông tin liên hệ Ban PCTC: Ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng LĐBĐVN; số điện thoại: 0916 187 558.

Ban PCTC thông báo để Ban Tổ chức, các lực lượng làm nhiệm vụ, các CLB, đội bóng được biết phối hợp.

HLV của U23 Malaysia thừa nhận U23 Việt Nam mạnh nhất giải

Mối quan hệ nội dung:

  • 888slots

  • Giải đấu quốc tế

    Sau trận bán kết môn Bóng đá nam SEA Games 31, Huấn luyện viên Brad Maloney của U23 Malaysia đã thừa nhận U23 Việt Nam là đội tuyển mạnh nhất tại giải đấu lần này.

    Hạ U23 Malaysia, U23 Việt Nam tạo nên trận ‘chung kết trong mơ’ với U23 Thái Lan

    Khoảnh khắc Tiến Linh tỏa sáng ở phút 111, đưa U23 Việt Nam vào chung kết

    TP Hồ Chí Minh: Phố đi bộ Nguyễn Huệ đông kín người theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam

    Nỗi buồn thua trận của các cầu thủ U23 Malaysia. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

    U23 Malaysia đã nhập cuộc tự tin trước U23 Việt Nam. Lối chơi phòng ngự phản công của họ đã gây ra nhiều khó khăn cho đội quân của HLV Park Hang-seo. Dẫu vậy, bàn thắng của Tiến Linh sau pha kiến tạo của Đỗ Hùng Dũng đã định đoạt kết quả trận đấu ở phút 111.

    Sau trận đấu, Huấn luyện viênMaloney của U23 Malaysia đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tới các cầu thủ U23 Việt Nam.

    "U23 Việt Nam có chiến thuật và sự tổ chức rất tốt. Theo tôi, họ là đội tuyển mạnh nhất SEA Games 31. Chúng tôi thua, nhưng không có gì phải hối tiếc. Thủ môn của chúng tôi mới bình phục chấn thương. Đội hình ngày hôm nay của U23 Malaysia cũng không phải mạnh nhất. Tuy nhiên, các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực và cống hiến hết mình nên tôi tự hào về họ", Huấn luyện viênMaloney chia sẻ.

    Ngày 22/5, U23 Malaysia sẽ thi đấu trận tranh Huy chương Đồng với U23 Indonesia -đội bóng đã thua U23Thái Lan với tỷ số 0-1 ở bán kết.Còn trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19 giờcùng ngày.

    map