Đội tuyển Bóng đá Việt Nam nhận thưởng lớn sau trận đấu với UAE-VN
rachel-herty kim-jessie
Đội tuyển Bóng đá Việt Nam nhận thưởng lớn sau trận đấu với UAE
Bóng đá ĐT U17 nữ Việt Nam đặt chân tới Đức, bắt đầu chuyến tập huấn tại Borussia Dortmund
Hành trình di chuyển dài nhiều giờ không làm giảm đi sự háo hức và quyết tâm của các cầu thủ trẻ. Ngay khi bước ra khỏi cửa sân bay, toàn đội đã được đại diện Bundesliga cùng CLB Borussia Dortmund đón tiếp nồng nhiệt, tạo nên bầu không khí thân thiện và ấm áp trong ngày đầu tiên đặt chân tới nước Đức – một trong những quốc gia có nền bóng đá hiện đại hàng đầu thế giới.
Theo kế hoạch, U17 nữ Việt Nam sẽ lưu lại Dortmund đến ngày 16/9. Trong thời gian này, đội sẽ tham gia lịch trình tập luyện chuyên sâu, kết hợp cùng những buổi trao đổi, học hỏi trực tiếp với các HLV, chuyên gia và cầu thủ của CLB Borussia Dortmund. Đây không chỉ là dịp để các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm thi đấu, trau dồi kỹ chiến thuật, mà còn là cơ hội tiếp cận môi trường bóng đá chuyên nghiệp quốc tế, từ đó nâng cao bản lĩnh và sự tự tin cho chặng đường phát triển phía trước.
Chuyến tập huấn tại Đức trên cơ sở hợp tác giữa LĐBĐVN và LĐBĐ Đức được kỳ vọng sẽ trở thành bước đệm quan trọng, góp phần giúp lứa cầu thủ trẻ U17 tích lũy nền tảng vững chắc, hướng tới những mục tiêu xa hơn ở đấu trường châu lục.

Mối quan hệ nội dung:
68winn
Dù thua sát nút với tỷ số 2-3 trước đội tuyển Bóng đá UAE, nhưng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã ghi dấu ấn cho lịch sử thể thao nước nhà với việc giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á với tư cách là 5 đội đứng thứ nhì bảng có điểm số tốt nhất.
Vòng loại World Cup 2022: 'Vào vòng loại thứ ba là niềm tự hào' của tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam viết nên trang sử mới tại vòng loại World Cup 2022
Đội tuyển Việt Nam vẫn nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh khi trở về từ UAE
Tiến Linh một lần nữa sút tung lưới UAE. Ảnh: Hoàng Linh/PV TTXVN tại UAETheo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đây là lầnđầu tiên trong lịch sử bóng đá nước tađạt được kỳ tích này. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thưởng 1 tỷ đồng và Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 2 tỷ đồng để động viên toàn đội tuyển.Trước đó, đội đã được thưởng 5 tỷ đồng. Cụ thể, sau trận thắng Indonesia, đội tuyển được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thưởng 1 tỷ đồng và 1 tỷ đồng từ một số doanh nghiệp.
Với chiến thắng quan trọng trước Đội tuyển Bóng đá Malaysia, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo tiếp tục nhận được 2 tỷ đồng tiền thưởng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và 1 tỷ đồng do Ủy ban Quản lý vốn nhà nước kêu gọi các doanh nghiệp động viên đội tuyển.Tổng số tiền thưởng dành cho đội tuyển của chúng ta tính đến thời điểm nàylà 8 tỷ đồng.Đội tuyển Việt Nam sẽ về nước trên chuyến bay của Hãng hàng không Bamboo Airways mang số hiệu QH 9305, rời UAE lúc 21 giờ 40 phút ngày 16/6 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 17/6.Sau khi nhập cảnh, toàn bộ thành viên đội bóng sẽ được cách ly tại một khách sạn ở Quận 7 (Thành phố Hồ Chí Minh) đểđảm bảo phòng dịch COVID-19.