Giải đấu quốc tế Sân vận động Việt Trì sẵn sàng cho vòng loại U17 châu Á 2025

rita-coleridge   glenn-nathaniei   

Vòng loại giải bóng đá U17 châu Á 2025 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2024 tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) với sự tham gia của các đội tuyển gồm: Đội chủ nhà U17 Việt Nam, U17 Myanmar, U17 Yemen và U17 Kyrgyzstan.

U17 nữ Việt Nam bỏ lỡ cơ hội giành vé vào Chung kết U17 nữ châu Á 2024

U17 nữ Việt Nam sẽ thi đấu hết mình và tôn trọng tất cả các đối thủ

Đội tuyển U17 nữ đặt mục tiêu vào Vòng Chung kết U17 nữ châu Á 2024

Hiện sân vận động Việt Trì đã sẵn sàng, đảm bảo tiêu chuẩn, giúp các cầu thủ thi đấu với chất lượng chuyên môn cao nhất.

Sân Việt Trì có sức chứa 20.000 chỗ ngồi, mặt cỏ chất lượng, hệ thống phòng chức năng đủ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.Sân vận động Việt Trì đã sẵn sàng cho vòng loại U17 Châu Á 2025.Hoàn tất những công việc cuối cùng sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên diễn ra lúc 19 giờ ngày mai (23/10) giữa đội chủ nhà Việt Nam gặp Kyrgyzstan.

Mối quan hệ nội dung:

  • go88 live

  • Giải đấu quốc tế

    Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn động viên Đội tuyển nữ quốc gia World Cup

    Phát biểu tại buổi gặp, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn ghi nhận tinh thần tập luyện nghiêm túc và sự nỗ lực của toàn đội dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Mai Đức Chung. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, trận giao hữu với CLB nữ Werder Bremen sắp tới không chỉ là cơ hội để các cầu thủ cọ xát chuyên môn mà còn mang ý nghĩa giao lưu văn hóa, tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia thông qua thể thao. Đồng thời, trận đấu cũng thể hiện sự chuẩn bị tích cực của bóng đá nữ Việt Nam trước thềm vòng loại giải Vô địch nữ châu Á 2026.

    Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn yêu cầu toàn đội dành sự tập trung và nỗ lực tối đa trong quá trình chuẩn bị cho các nhiệm vụ quan trọng sắp tới, đặc biệt là Vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2026, Giải vô địch nữ Đông Nam Á 2025 và SEA Games 33. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, mặc dù đội tuyển nữ Việt Nam đã từng 3 lần vô địch Đông Nam Á và 4 lần liên tiếp giành HCV SEA Games, nhưng thử thách phía trước là rất lớn, bởi các đội tuyển trong khu vực hiện nay đều có sự tiến bộ rõ rệt, được đầu tư bài bản và tăng cường lực lượng bằng những cầu thủ nhập tịch chất lượng cao. Nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn, nhưng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn vẫn tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần đoàn kết và phát huy ý chí thi đấu kiên cường, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục mang lại niềm tự hào cho bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế.

    Thay mặt BHL và các cầu thủ, HLV trưởng Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo LĐBĐVN. HLV Mai Đức Chung khẳng định, dù đang đối mặt với nhiều khó khăn trong giai đoạn trẻ hóa và chuyển giao lực lượng, nhưng toàn đội vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ và lãnh đạo ngành thể thao.

    Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và CLB nữ Werder Bremen sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 16/5 tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Trước đó, đội sẽ có trận giao hữu với CLB nữ TP.HCM vào ngày 12/5. Đây đều là những bước chuẩn bị quan trọng nhằm hướng đến các giải đấu lớn trong năm 2025.

    Theo kế hoạch, sau trận đấu với CLB nữ Werder Bremen, đội tuyển sẽ tiếp tục có chuyến tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 8/6 đến 18/6, trước khi bước vào vòng loại Giải vô địch nữ châu Á 2026 (bảng E), diễn ra tại Việt Trì (Phú Thọ) từ ngày 29/6 đến 5/7.

    Sân vận động Việt Trì sẵn sàng cho vòng loại U17 châu Á 2025

    map